Địa chỉ mua nội thất uy tín

Nếu công việc của bạn cần phải dùng đến thùng carton. Chắc hẳn bạn sẽ biết bìa carton cứng quan trọng như thế nào trong việc tạo nên thùng carton? Vậy bạn đã hiểu hết những đặc điểm về nó chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin thú vị xoay quanh sản phẩm này nhé!

1. Chức năng tiện lợi của bìa carton cứng Bìa carton thường được các nhà kinh doanh dùng để đóng thùng carton. Đây là một trong những phương án nhằm bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Khi hàng hóa được đưa đi từ nơi này đến nơi khác sẽ không tránh khỏi những va đập gây hỏng hóc. Và bìa carton cứng sẽ phát huy vai trò bảo vệ hàng hóa của nhà kinh doanh. Giấy bìa carton cứng giúp tối ưu quá trình vận chuyển Giấy bìa carton cứng giúp tối ưu quá trình vận chuyển Hiện nay với sự phát triển của thị trường hàng hóa, bìa carton còn giúp các nhà sản xuất quảng cáo thương hiệu và tạo ấn tượng của mình bằng cách in log, in hình ảnh.

2. Cấu tạo đơn giản của bìa carton cứng Bìa cứng trở thành sản phẩm được dùng phổ biến trên thị trường. Nhưng ít ai biết nó được làm từ vật liệu nào, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê một số loại vật liệu tạo nên bìa carton cứng: Bột giấy Các loại giấy cũ. Các sản phẩm từ giấy. Bột làm giấy,… Tất cả đều là những nguyên liệu để chế tạo nên giấy bìa thùng carton. Mỗi loại bìa sẽ được sử dụng một loại nguyên liệu phù hợp nhằm đáp ứng được tính năng sử dụng. Bìa cứng, còn gọi là các tông (bắt nguồn từ từ tiếng Pháp carton hay giấy bồi) là một thuật ngữ chung để chỉ một loại giấy nặng với độ dày và cứng khác nhau, từ một sự sắp xếp đơn giản của một tấm giấy cứng duy nhất đến cấu hình phức tạp gồm nhiều lớp, có thể có nếp hay gợn sóng.

3. Ưu và nhược điểm của giấy bìa carton cứng Bìa carton cứng có ưu điểm nổi bật trong việc đóng gói hàng hóa và vận chuyển, mà không lo sản phẩm bị ảnh hưởng về chất lượng. Do được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời tận dụng từ những sản phẩm cũ, từ các loại giấy nên có thể phân hủy được, giúp bảo vệ môi trường xung quanh. Giấy bìa carton cứng có khối lượng nhẹ nên di chuyển dễ dàng. Đối với những hàng hóa có trọng lượng lớn cũng dễ vận chuyển hơn mà không lo hộp đựng bị rách hay quá tải. Giấy carton cứng còn dễ dàng trong việc in chữ. Nên trở thành phương tiện quảng cáo tiện lợi và hiệu quả của các đơn vị buôn bán. Đây là phương thức marketing đơn giản mà hiệu quả thu được không hề nhỏ. Bên cạnh những ưu điểm thì giấy bìa carton cứng cũng có những mặt hạn chế. Do được làm từ giấy nên sản phẩm không chịu được nhiệt độ cao cũng như bị dính nước. Qua thời gian sử dụng thì sản phẩm dễ bị hỏng và rách. Nếu có nhu cầu sử dụng hoặc mua bìa carton cứng các bạn hãy tìm đến những đơn vị sản xuất uy tín để sở hữu sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có những thông tin hữu ích về bìa carton cứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo