1. GIỚI THIỆU:

Giấy Kim Thảo Nguyên được thanh lập vào 11/2023 tiền thân là CTY BAO BÌ GIẤY, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong sản xuất thanh nẹp giấy và pallet giấy. Để mở rộng và phát triển quy mô sản xuất, công ty chúng tôi đã không ngừng cố gắng nổ lực để mang lại những sản phẩm tốt, đa dạng và giá cả phù hợp. Giấy KIM THẢO NGUYÊN cam kết luôn đề cao vấn đề bảo vệ môi trường và đạo đức kinh doanh đúng đắn trong suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển bền vững của công ty. Những thông điệp này luôn được huấn luyện và phổ biến cho tất cả nhân viên. Thêm vào đó, với sự đóng góp toàn bộ tâm, sức, trí, của tập thể công nhân viên, chúng tôi tin rằng, Giấy KIM THẢO NGUYÊN sẽ luôn là một nơi đáng tin cậy của các nhà cung cấp, các quý khách hàng.

 Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp đóng gói hỗ trợ vận chuyển như: thanh nẹp V bằng giấy, tấm giấy tổ ong, Slipsheet, pallet giấy và các sản phẩm phụ kiện, …

Chúng tôi luôn luôn nhắm đến những tiêu chí: sản phẩm kinh doanh tốt, dịch vụ bán hàng hoàn thiện, nhân quyền và bảo vệ môi trường.

  1. TẦM NHÌN:

Hiện nay, vấn đề toàn cầu hóa và việc mở rộng kinh tế trên nhiều lĩnh vực đã phá vỡ sự cân bằng trong việc tái tạo và phát triển các nguồn tài nguyên thiên nhiên. Chúng ta phải có những hành động thiết thực để đối phó lại vấn đề này. Tầm nhìn của chúng tôi là hướng đến áp dụng triết lý 3R (Reduce, Replace, Recycle) trên toàn thế giới, thông qua đó góp phần vào tiết kiệm và bảo vệ thiên nhiên cho thế hệ tương lai. Giấy kim thảo nguyên mong muốn trở thành mạng lưới hàng đầu thế giới về sản xuất, cung cấp nguyên vật liệu và giải pháp đóng gói vận chuyển bền vững nhưng vẫn cam kết đảm bảo các yếu tố của 3R.

3.SỨ MỆNH:

Sự phát triển và sáng tạo sản phẩm của chúng tôi được định hướng bởi nhu cầu của khách hàng, đồng thời chú ý đến các vấn đề môi trường. Chúng tôi cam kết mang lại kiến thức về vật liệu thay thế cho những doanh nghiệp có nhu cầu về bao bì đóng gói vận chuyển. Chúng tôi sẽ giới thiệu sản phẩm của chúng tôi và cung cấp các giải pháp công nghệ và vật liệu bền vững, hiệu quả về chi phí cho mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi sẽ mang đến sự an toàn chắc chắn cho sản phẩm của bạn bằng chính sự nhiệt huyết, tận tình, trách nhiệm của mình đối với khách hàng.