Chưa có sản phẩm nào

Thiết kế nội thất là một công đoạn quan trọng không thể thiếu khi muốn đi vào thi công một ngôi nhà đẹp hoàn chỉnh. Nắm được điều đó, hiện nay có rất nhiều những công ty thiết kế và thi công nội thất ra đời với nhiều quy mô khách nhau. Vì vậy bạn cần phải cân nhắc kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn công ty thiết kế nội thất đẹp cho mình với giá cả hợp lí và chất lượng tốt, để tránh được "tiền mất tật mang". 

1. Giới thiệu về Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7

Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc thứ 7 là đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc - xây dựng và trang trí nội thất. và hiện nay đã có 6 năm kinh nghiệm về ngành thiết kế nội thất căn hộ chung cư và mong muốn mang đến một cuộc sống hạnh phúc đến cho từng gia đình.

Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 là một trong những công ty Thiết kế thi công nội thất uy tín tại Thành phố Đà Nẵng. Từ những người thợ làm mộc của xưởng gỗ đến các nhà kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo nên một sứ mệnh hoàn hảo và chất lượng cho một không gian nội thất tinh tế.

Văn phòng chính thức của Công ty Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua tọa lạc ngay 131 - 133 Chương Dương, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng , Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 đã không ngừng phát triển cùng sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên, cải thiện gout thẩm mỹ tốt hơn để mang đến cho khách hàng những ánh nhìn mới mẻ và lạ mắt, đặc biệt là hợp với phong thủy, tuổi tác và sở thích của gia chủ.

2. Cơ cấu hoạt động Quy trình làm việc

Một công ty có được sự tin tưởng của khách hàng và các dự án thành công như ngày hôm nay thì đã phải trải qua biết bao nhiêu là trắc trở để đứng vững trên thị trường ngành thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện nay. Quy trình làm việc cũng phải được thực hiện đúng và chuẩn xác.

Nếu gia chủ chưa có bản vẽ thiết kế nội thất nhà thì hãy để Mộc thứ 7 giúp bạn định hình phong cách bày trí nội thất. Gia chủ có thể mua gói dịch vụ thi công nội thất trọn gói của chúng tôi. Dựa trên kết quả khảo sát công trình, kiến trúc sư sẽ thiết kế bản vẽ 3D theo 2 đến 3 phương án để khách hàng lựa chọn. Sau khi bản vẽ được hoàn thành, khách hàng với bên thiết kế sẽ trao đổi, bàn bạc để đi đến thống nhất phương án hợp lý nhất. 

B1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, lên lịch hẹn gặp tại công ty hoặc công trình thực tế:

 • Khảo sát, tư vấn thiết kế
 • Sau buổi làm việc này mình sẽ gửi lại khách hàng phương án thiết kế (concept) + báo giá sơ bộ thi công
 • Nếu khách hàng chọn bên mình thì bắt đầu ký kết hợp đồng trọn gói thiết kế và thi công nội thất.

B2. Thiết kế phối cảnh căn hộ 

* Với các giai đoạn:
- Lên bản vẽ 3D:
 • 3D lần 1: giao từ 8 -10 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật)
 • Tiến hành điều chỉnh 3D: từ 3 - 5 ngày/ lần điều chỉnh tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa, cho đến khi hoàn thiện thiết kế 3D final.
- Triển khai bản vẽ kỹ thuật 2D: Sau 7 ngày làm việc kể từ ngày chốt 3D final và báo giá thi công.

B3. Báo giá thi công

- Sau khi hoàn thiện bản vẽ phối cảnh final, mình sẽ tiến hành lên báo giá dự toán thi công cho khách từ 4 - 6 ngày làm việc.
- Khách hàng điều chỉnh hạng mục trong báo giá hoặc thay đổi vật liệu thi công trong báo giá đính kèm.
- Khách hàng đồng ý với bảng báo giá, Accout sẽ mời lên văn phòng chọn vật liệu, duyệt bản vẽ kỹ thuật và ký hợp đồng thi công.

B4. Thi công nội thất

 • Triển khai chỉnh sửa nội thất theo vật liệu đã chọn, điều chỉnh theo nhu cầu và chốt lần cuối bản vẽ thi công cùng anh chị gia chủ: 3 - 5 ngày làm việc.
 • Tiến hành thủ tục xin phép thi công với ban quản lý tòa nhà.
 • Sau khi nhận được lệnh cho phép thi công từ ban quản lý tòa nhà, Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 sẽ triển khai tiến độ và sắp xếp nhân sự trong 2 ngày, sau đó gửi thông báo cho chủ nhà về thời gian thi công cũng như thông tin giám sát công trình.
 • Thời gian thi công cho căn hộ tối đa là 30 ngày với căn hộ đã hoàn thiện cơ bản và 60 ngày làm việc  với căn hộ bàn giao thô, theo quy định giờ giấc làm việc của quản lý tòa nhà kể từ ngày nhận được phép thi công và giao tiến độ.
 • Trong quá trình thi công, Quản lí giám sát và Giám sát thi công là người quản lý công tác thi công tại căn hộ, trực tiếp làm việc cùng khách hàng vì thế khi có thắc mắc gì thì gia chủ nên chủ động tham khảo trực tiếp Giám sát để vấn để được giải quyết nhanh chóng.

Đội ngũ trẻ, sáng tạo ý tưởng cho tương lai

 • Các thiết kế đẹp và làm việc chăm chỉ để có những thiết kế căn hộ 3D ấn tượng và làm hài lòng khách hàng thì đó chính là bộ phận thiết kế. Đây là bộ phận quan trọng nhất của công ty. Đằng sau những bức vẽ của thiết kế căn hộ chung cư đẹp là những suy tư, ý tưởng và lao động trí óc không ngừng nghĩ của một kiến trúc sư.  Để nâng tầm công ty lên một tầm cao mới thì team Design không ngừng phát triển tư duy với các mẫu thiết kế độc đáo, hợp lý và đón đầu xu thế của thời đại
 • Tiếp đến là phòng kinh doanh gồm những thành viên tìm kiếm khách hàng, tư vấn chi tiết và báo giá thi công, đồng thời cũng hỗ trợ khách hàng trong suốt một khoảng thời gian thi công cho đến khi hoàn thành căn hộ. Đây là bộ phận tiếp cận với khách hàng đầu tiên và thể hiện được thái độ chuyên nghiệp của nhân viên công ty.
 • Đội ngũ cuối cùng và hoàn tất bước cuối của ngôi nhà đó là phòng kỹ thuật 2D và thi công giám sát. Nhiệm vụ của đội này đó là phải đảm bảo được tiến độ làm việc, hoàn thành đúng hạn, xem xét các vật liệu, màu sắc có đạt đúng tiêu chuẩn hay không? Vì thế, team thi công thuộc bước cuối cùng và có mặt tại công trình nhiều nhất.

Dịch vụ công ty

Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 chuyên thiết kế căn hộ chung cư, biệt thự, villas, nhà phố, officetel....Ngoài ra, chúng tôi không chỉ thiết kế nội thất mà còn sản xuất những món đồ rời do chính tay thợ mộc Decox làm ra và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đúng kích thước chuẩn cho từng không gian.

https://mocthu7.com/danh-muc/giuong-tang-da-nang/
https://mocthu7.com/danh-muc/tu-bep-da-nang/
https://mocthu7.com/danh-muc/tu-quan-ao-da-nang/

https://mocthu7.com/cai-tao-do-go-da-nang/

https://mocthu7.com/do-go-da-nang/
https://mocthu7.com/thiet-ke-thi-cong-noi-that-da-nang/

Tại sao lại chọn chúng tôi

 • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công nhận thiết kế căn hộ chung cư nhưng điều lựa chọn quan trọng và cuối cùng vẫn là của khách hàng, người đánh giá những sản phẩm và dịch vụ công tâm nhất.
 • Phương châm làm việc đầy tính nhân văn: Lợi ích của khách là trên hết, Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 đã khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực thiết kế nội thất trong 6 năm qua. Nhiều tổ ấm đã được Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 kiến tạo.
 • Đội ngũ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp: Các kiến trúc sư của Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 luôn luôn sáng tạo và cho ra những mẫu thiết kế mới lạ đồng thời đáp ứng nhu cầu sống cho cư dân dự án.
 • Giá thành hợp lý: Không chỉ nổi bật nhờ vào thiết kế ưng ý khách hàng mà báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư của Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 phù hợp với tình hình tài chính của gia chủ.
 • Chính sách bảo hành phù hợp: Các căn hộ sau khi được chúng tôi thiết kế luôn có chính sách bảo hành chu đáo nhằm mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Các chi tiết nội thất đều được bảo hành với thời gian thể hiện rõ ràng trên hợp đồng.

Giá trị vàng từ Mộc Thứ 7

Uy tín

Đội ngũ nhân viên chu đáo, tận tâm hết lòng phục vụ và tư vấn nhiệt tình dù khách hàng ở tại nhà hoặc đến trực tiếp văn phòng công ty.

Đối tác

Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 luôn tìm kiếm những nhà cung cấp có chất lượng và nổi tiếng nhất tại thị trường nội thất Việt Nam. Sử dụng những loại gỗ có tính bền lâu, tư vấn kỹ càng ngay từ đầu để tránh trục trặc về sau.

Cam kết

Giá trị của Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 mang lại cho khách hàng luôn trọn vẹn và chuẩn mực nhất để bạn yên tâm mà chọn lựa chúng tôi.

Dịch vụ

Luôn làm những điều tốt nhất cho khách hàng và lắng nghe ý kiến từ phía họ để hoàn thiện cho không gian sống hơn. Đồ Gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 biết rằng 1 giờ của bạn thật sự quý báu nhưng nó sẽ ý nghĩa hơn khi bạn dành riêng 1 giờ trao đổi ý tưởng thiết kế cho tổ ấm của mình một cách thật xinh đẹp, lung linh và sang trọng.

Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn có nhu cậu 
 • MỘC THỨ 7
 • Hotline : 0935.005.389
 • Email : mocthu7@gmail.com
 • Website : https://mocthu7.com
 • Địa chỉ : 131 - 133 Chương Dương, Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
 •  

Xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi tại đây

 

Báo giá chi tiết xem tại đây

Thiết kế thi công nội thất đà nẵng

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC