Việc khách hàng thất lạc giấy bảo hành, dẫn đến không được bảo hành đầy đủ theo thời hạn bảo hành có tỷ lệ khá nhiều. Trước thực trạng đó, Điện Lạnh Nguyễn Hướng đã thay đổi cách thức bảo hành từ giấy bảo hành sang bảo hành bằng hóa đơn điện tử nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo hành tốt nhất và đầy đủ nhất giúp khách hàng an tâm khi mua hàng.
Chế độ bảo hành tại Điện Lạnh Huế:
– Tủ lạnh, máy giặt cũ, máy nóng lạnh … được bảo hành 6 tháng (12 tháng cộng thêm 300.000 hoặc 10% giá trị sản phẩm đối với sản phẩm trị giá trên 3 triệu)
– Máy lạnh cũ, tủ mát cũ bảo hành 6 tháng (12 tháng cộng thêm 10% giá trị sản phẩm)


Điều kiện bảo hành:
– Sản phẩm có dán tem bảo hành và có số điện thoại trùng khớp với thông tin mua hàng trên hệ thống của Điện Lạnh Bắc Ninh

– Tuân thủ đúng quy định sử dụng của công ty (Tủ lạnh, tủ mát phải được cắm sau 3 giờ vận chuyển, máy giặt không được để trong phòng tắm kín cửa …)
– Chưa có tác động từ bên ngoài vào các linh kiện, máy móc.

– Không bảo hành đối với các cơ sở kinh doanh (nhà máy, khách sạn, tiệm giặt ủi, khu nhà ở tập thể, nhà máy…)
Cách thức bảo hành:

– Khi sản phẩm của quý khách gặp vấn đề cần bảo hành, quý khách vui lòng nhắn tin đến số tổng đài kỹ thuật của Điện Lạnh Nguyễn Hướng – 0911452412 (Mr.Hướng) với nội dung như sau “số hóa đơn (hoặc số điện thoại đăng ký bảo hành ghi trên hóa đơn mua hàng) , địa chỉ, tình trạng máy móc cần bảo hành, thời gian hẹn bảo hành”. Từ khi quý khách nhắn tin, bên công ty sẽ đến tận nhà và bảo hành cho quý khách trong vòng 48h theo lịch làm việc của công ty.

– Bảo hành tại nhà các quận trong TP. Huế Các huyện thuộc thành phố và các tỉnh quý khách hàng vui lòng mang sản phẩm đến cửa hàng để bảo hành (Áp dụng đối với các trường hợp giao hàng có phí).


– Thời gian bảo hành trong ngày: 9h – 17h theo lịch làm việc công ty, ngoài thời gian trên quý khách vui lòng thỏa thuận với kỹ thuật để sắp xếp giờ bảo hành.