Chưa có sản phẩm nào

Xưởng sản xuất Tủ bếp Đà Nẵng chuyên nghiệp giá rẻ chất lượng

Bạn đăng ở TP Đà Nẵng và đang có nhu cầu đóng tủ bếp Đà Nẵng đẹp nhưng lại đăng phân về các mẫu mã, chất lượng... Cùng với đó có nhiều lời chào mời giảm giá khuyến mãi với nhiều mức giá khác nhau làm càng băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ đóng tủ bếp uy tín tại TP Đà Nẵng. Trong bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin liên quan tới các mẫu tủ bếp Đà Nẵng.Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 đã có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế sản xuất nội thất nhiều công trình. Là địa chỉ chuyên thiết kế sản xuất tủ bếp Đà Nẵng với nhiều mẫu mã giá cả khác nhau tất các sản phẩm tủ bếp Đà Nẵng của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng. Chúng tôi chuyên sản xuất các mẫu tủ bếp theo kích thước thực tế của phòng bếp và yêu cầu gia chủ. Khi làm tủ bếp Đà Nẵng của chúng tôi ban sẽ hoàn toàn yên tâm có mẫu tủ bếp đẹp phù hợp với phòng bếp có đầy đủ công năng sử dụng.
Đồ gỗ Đà Nẵng là xưởng sản xuất kinh doanh trực tiếp các sản phẩm tủ bếp Đà Nẵng không trải qua các khâu trung gian như các đơn vị khác hay cửa hàng nên giá khi chúng tôi đưa ra luôn là giá tốt nhất trên trị trường hiện nay so với các sản phẩm cùng chất liệu.
Điều khách hàng quan tâm nhiều nhất là chất lượng sản phẩm chất lượng và giá rẻ như vậy có đảm bảo chất lượng không? Các sản phẩm tủ bếp làm ra có đẹp như trong ảnh và phù hợp với phòng bếp gia đình không? Đây luôn là thắc mắc của khách hàng.
Tủ bếp Đà Nẵng được Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 sản xuất tại xưởng nội thất chuyên thi công tủ bếp chuyên nghiệp lên tất các sản phẩm luôn đảm bảo mẫu mã đẹp. đảm bảo phù hợp với phòng bếp.Các loại gỗ trước khi làm tủ bếp đã được ngâm tẩm sấy, chống cong vênh, nứt nẻ, mối mọt. Để đảm bảo các sản phẩm tủ bếp luôn có chất lượng cao nhất.

     

Ngoài ra với quy trình sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi trên đây sẽ đảm bảo cho các sản phẩm tủ bếp có chất lượng cao nhất.
- Tiếp nhận, tư vấn tủ bếp Đà Nẵng: Tiếp nhận thông tin cũng như nhu cầu, mong muốn của quý khách hàng. Sau đó trao đổi tư vấn về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, giá cả phù hợp với nhu cầu khách hàng.
- Khảo sát, đo đạc và tư vấn: Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 tiến hành sắp xếp đặt lịch hẹn cử kỹ thuật đến kảo sát, đo đạc thực tế tại mặt bằng phòng bếp cúng như vị trí bố trí bếp và chậu rửa. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn về mẫu mã, kiểu dáng, vật liệu, phụ  kiện, thiết bị đi kèm phù hợp nhất với đặc điểm và nhu cầu.

- Lên phương án thiết kế tủ bếp Đà Nẵng: Căn cứ vào kích thước cụ thế đã được đo đac, bộ phận bên thiết kế sẽ vẽ và đưa ra phương án bố trí sắp xếp tủ bếp của gia đình bạn hợp lý nhất. Sau đó giửi lại cho khách hàng (khách hàng có thể yêu cầu chỉnh sửa thêm). 
- Báo giá tủ bếp Đà Nẵng: Sau khi khách hàng đã ưng ý và chốt bản bản vẽ thiết kế tủ bếp, Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 sẽ báo giá chi tiết tủ bếp bao gồm phần gỗ và thiết bị, phụ kiện tủ bếp mà khách hàng đã lựa chọn, lên dự toán tổng thể.

- Ký hợp đồng thi công tủ bếp Đà Nẵng: Sau khi đã thống nhất được bản vẽ thiết kế cũng như báo giá về sản phẩm hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất, lắp đặt tủ bếp.
- Lắp đặt và bàn giao tủ bếp Đà Nẵng: Sau khi hoàn thiện chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao sản phẩm tủ bếp cho khách hàng.


     

Với tất cả nhưng thông tin chúng tôi cung cấp trên đậy thì bạn hoàn toàn yên tâm là sản phẩm tủ bếp Đà Nẵng của Đồ gỗ Đà Nẵng chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy của mọi nhà khi muốn. Bạn có nhu cầu làm tủ bếp Đà Năng xin vui lòng liên hệ để được tư vấn.
 

MỘC THỨ 7

Hotline : 0935.005.389
Email : mocthu7@gmail.com
Website : https://mocthu7.com
Địa chỉ : 276/10 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC