Chưa có sản phẩm nào

Xưởng sản xuất đồ gỗ nổi tiếng Đà Nẵng – Đồ gỗ Đà Nẵng

Bạn đang cần tìm xưởng sản xuất đồ gỗ nội tiếng Đà Nẵng để thi công đồ gỗ nội thất cho nhà của mình. Bạn cần tìm xưởng gỗ lớn, máy móc hiện đại và đội ngũ thợ mộc lành nghề, bạn cần tìm xưởng gỗ trực tiếp không cần qua trung gian nhà thầu hay tư vấn thiết kế, hãy đến với xưởng sản xuất đồ gỗ Đà Nẵng chúng tôi quý khách chắc chắn hài lòng khi lần đầu ghé thăm.

Xưởng sản xuất đồ gỗ chúng tôi chuyên đóng đồ nội thất gia đình, chung cư, resort, khách sạn, coffee …  Về nguyên liệu chúng tôi rất đa dạng từ gỗ tự nhiên (gỗ sồi, gõ đỏ…); cho đến các loại gỗ công nghiệp Được sự tin yêu của khách hàng trực tiếp Đồ gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình tại Tp Đà Nẵng. Khách hàng khi ghé thăm Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 đều quay lại và đặt hàng ngay sau đó.

Đồ gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 chúng tôi nhận thấy rằng với máy móc chính xác luôn cho ra đời những sản phẩm có sai số nhỏ nhất. Chính vì thế Đồ gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7 chỉ chọn mua máy chuyên dùng cho dòng gỗ tự nhiên. Các dòng máy dán cạnh chức năng; máy khoan cam; cưa bàn trượt… chuyên dùng cho các dòng gỗ công nghiệp. Không những vậy chúng tôi đầu tư cả các dòng máy điêu khắc; máy đục tượng – chân ghế phục vụ cho gia công hàng tân cổ điển; thậm chí gia công lại cho các các xưởng khác quanh khu vực.

Việc máy móc hiện đại sẽ giúp tiết giảm nhân công, tăng năng suất lao động cũng như tiến độ và chất lượng công trình. Thấu hiểu điều đó, Đồ gỗ Đà Nẵng - Mộc Thứ 7  luôn mạnh dạn đầu tư máy móc, áp dụng công nghệ cho của mình. Với năng lực của chúng tôi đủ đáp ứng cho các đơn hàng lớn, các công trình số lượng nhiều đòi hỏi thi công tiến độ nhanh.

Với những năng lực mình có chúng tôi tin chắc quý khách hoàn toàn an tâm khi đặt hàng. Những đơn hàng nội thất có giá trị cao việc tìm được 1 xưởng có năng lực là điều quan trọng. Nếu quý khách đang có nhu cầu tìm Xưởng sản xuất đồ gỗ để sản xuất và thi công nội thất như: nội thất phòng ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo, giường ngủ, tủ bếp, tủ giày

Rất chân thành cám ơn sự quan tâm của khách hàng và rất mong được tin tưởng ủng hộ chúng tôi:

Khách hàng tham khảo mẫu mã click tại link dưới:

Nội thất phòng ngủ đà nẵng
Tù quần áo đà nẵng
Giường ngủ đà nẵng
Bàn trang điểm đà nẵng
Tủ bếp đà nẵng
Tủ giày đà nẵng


MỘC THỨ 7
Hotline : 0935.005.389
Email : mocthu7@gmail.com
Website : https://mocthu7.com
Địa chỉ : 276/10 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC