Chưa có sản phẩm nào

Tủ quần áo gỗ công nghiệp cao cấp Đà Nẵng

Tủ quần áo Đà Nẵng chất liệu gỗ công nghiệp. Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 thiết kế, sản xuất đồ gô nội thất. Trên thị trường TP Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán sẵn tủ quần áo. Nhưng nếu mua hàng sẵn thì rất khó tìm được kích thước bộ tủ quần áo phù hợp với không gian, kích thước phòng ngủ nhà bạn. Chính vì vậy, nhiều khách hàng có xu hướng tìm đến các đơn vị nhận đóng tủ quần áo.

Quý khách hàng đang có ý định đóng tủ quần áo Đà Nẵng gỗ công nghiệp phù hợp nhất với không gian diện tích nhà mình. Hãy tham khảo ngay mẫu tủ quần áo Đà Nẵng gỗ công nghiệp mới nhất của Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7.
- Hình ảnh mẫu tủquần áo gỗ công nghiệp cao cấp cùng với sự tiện ích
- Đa dạng về bố cục sắp xếp với thiết kế góc bo tăng thêm tiện ích
- Với thiết kế hiện đại phù hợp với không gian năng động
- Sử dụng cánh trượt giảm diện tích chím chỗ khi mở cánh so với tủ áo thông thường
- Tiện ích với công năng thiết kế tiện ích được các anh thợ mộc tại Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 nghiên cứu.
     

 

Vì sao quý khách hàng chọn chúng tôi:

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, tư vấn thiết kế, thi công nội thất, với phương châm “sáng tạo không giới hạn”, Đồ gỗ Đà Nẵng chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và làm hài lòng tất cả khách hàng. Và đây là những lý do mà bạn nên chọn chúng tôi:
Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 có đội ngũ thợ mộc chuyên thiết kế nội thất đầy sáng tạo, luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công nội thất. Đảm bảo sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn những phòng ngủ đẹp, sang trọng, phù hợp nhất với kiến trúc ngôi nhà, phong cách, độ tuổi, giới tính của chủ nhân căn phòng.
- Có nhiều gói tư vấn thiết kế thi công nội thất phù hợp với nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.
- Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, thời gian tư vấn thiết kế thi công nội thất nhanh chóng.
- Thương hiệu hàng đầu sử dụng vật liệu xanh, thân thiện môi trường, an toàn cho sức khỏe gia đình bạn.
     

     


Chúng tôi sở hữu một xưởng sản xuất đồ gỗ nổi tiếng Đà Nẵng. Với các dịch vụ thiết kế nội thất tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ…nội thất gia đình, nội thất văn phòng. Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 cam kết bàn giao sản phẩm đúng chất lượng, đúng thiết kế, đúng yêu cầu và đúng thời gian thỏa thuận. Chúng tôi luôn hy vọng và tin tưởng rằng, sự ra đời và phát triển của Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 sẽ đáp ứng được một phần nhu cầu của xã hội và bắt kịp xu thế toàn cầu, giúp cuộc sống của mỗi người dân ngày càng tiện nghi hơn.

MỘC THỨ 7

Hotline : 0935.005.389
Email : mocthu7@gmail.com
Website : https://mocthu7.com
Địa chỉ : 276/10 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC