Chưa có sản phẩm nào

Tủ quần áo Đà Nẵng điểm nhấn phòng ngủ - Đồ gỗ Đà Nẵng

Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 chuyên sản xuất lắp ráp tủ quần áo Đà Nẵng. Với các chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, gỗ xoan đào, gỗ sồi… được nhập khẩu từ nước ngoài.

Đối với nội thất phòng ngủ, ngoài giường ngủ thì vật dụng không kém phần quan trọng và có ảnh hưởng lớn nhất tới nội thất căn phòng đó là tủ quần áo, nên phải lựa chọn ra sao để chúng vừa đầy đủ chức năng cần thiết, vừa mang phong cách riêng của chủ nhân căn phòng ấy.
Kích thước của tủ quần áo: Trước hết, kích thước tủ phải phù hợp với diện tích phòng ngủ của bạn. Sẽ rất mất thẩm mỹ nếu phòng ngủ lớn mà đặt một chiếc tủ nhỏ con trong phòng và phòng nhỏ lại sử dụng một chiếc tủ lớn choán phần lớn diện tích sinh hoạt và ảnh hưởng tới kiến trúc căn phòng.
Nếu phòng ngủ rộng rãi bạn nên chọn tủ có kích thước càng lớn càng tốt vì theo thời gian, số lượng đồ sẽ tăng lên trong khi chiếc tủ không thể phình to ra được. Còn phòng ngủ hẹp bạn có thể chọn những chiếc tủ nhỏ và tăng thêm không gian cho tủ bằng cách đặt làm những chiếc tủ cao sát trần, như vậy vừa tiết kiệm được diện tích lại nới rộng được khu vực để đồ.
Kiểu dáng tủ áo: Kiểu dáng của tủ khá phong phú, tuy nhiên, được lựa chọn nhiều nhất là những kiểu dáng mang phong cách hiện đại, tiện dụng và đơn giản. Tủ dạng cửa kéo sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian mỗi khi sử dụng hơn là những loại tủ cánh mở thông thường.
Một số sản phẩm tủ quần áo Đà Nẵng

Tủ quần áo Đà Nẵng

Liên hệ với chúng tôi:

MỘC THỨ 7

Hotline : 0935.005.389
Email : mocthu7@gmail.com
Website : https://mocthu7.com
Địa chỉ : 276/10 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC