Chưa có sản phẩm nào

Tủ bếp Đà Nẵng làm mới nội thất phòng bếp

Tủ bếp Đà Nẵng hiện nay không thể thiếu trong gia đình là một phần rất quan trọng của nội thất phòng bếp, ngày nay tủ bếp không chỉ có mục đích giúp không gian bếp trở nên gọn gàng hơn mà còn có thể thiết kế theo không gian bếp của từng gia đình hoặc thiết kế theo sở thích, thể hiện phong cách của gia chủ.

Tủ bếp Đà Nẵng là một khoản chi chính đáng và cần thiết của mọi ngôi nhà. Mọi người đều mong muốn sở hữu một bộ Tủ bếp giá rẻ Đà Nẵng đẹp có thể sử dụng ít ra cũng được rất nhiều năm hoặc lâu hơn thế. Vì vậy việc dành thời gian để so sánh và lựa chọn các loại tủ bếp sao cho phù hợp nhất là rất đáng giá, cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 nhận thiết kế , thi công tủ bếp theo không gian và nhu cầu của gia đình với các chất liệu gỗ tự nhiên như Tủ bếp Đà Nẵng gỗ xoan đào, Tủ bếp Đà Nẵng gỗ sồi,.... Các chất liệu này được sử dụng phổ biến, chống mối mọt, chống cong vênh và có độ bền cao. Đến với Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm lựa chọn loại chất liệu tủ tốt nhất và phù hợp với gia đình bạn.
Tiêu chuẩn tủ bếp:
+ Tủ trên: cao 700 mm, rộng 360 mm
+ Tủ dưới: cao 810 mm, rộng 610 mm
(Giá trên đã bao gồm: hậu, trụ, vách ngăn...)


      

      

Đồ gỗ Đà Nẵng có kinh nghiệm nhiều năm trong việc triển khai các dự án thiết kế và thi công cho nhiều công trình nội thất phòng bếp với nhiều khách hàng và được khách hàng tín nhiệm. Một công trình nội thất phòng bếp đẹp không chỉ ở tính mỹ thuật của nó mà còn ở công năng sử dụng, những sản phẩm do xưởng sản xuất đồ gỗ nổi tiếng Đà Nẵng là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mĩ và độc đáo, mang một dấu ấn riêng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng.

   

   

Tại sao quý khách hàng tại TP Đà Nẵng luôn lựa chọn Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7?
- Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp
- Thiết kế thẩm mỹ và tinh tế
- Thi công tốc độ và chất lượng
- Sản phẩm bền và đẹp
- Giải pháp hiệu quả và tiết kiệm
- Dịch vụ khách hàng tốt nhất
- Bảo hành công trình dài lâu
Ngoài ra Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 còn cung cấp nhiều sản phẩm Đồ Gỗ Nội Thất khác như Tủ quần áo Đà NẵngBàn trang điểm Đà NẵngNội Thất Phòng Ngủ Đà NẵngTủ bếp Đà Nẵng,...
Quý khách có thể tham khảo những thêm nhiều mẫu tại Sản Phẩm Đồ Gỗ Nội Thất hoặc có thể đến trực tiếp tại xưởng sản xuất chúng tôi để được tham khảo trực tiếp sản phẩm và được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cụ thể hơn.

Quý khách hàng có thể lệ với chúng tôi:

MỘC THỨ 7

Hotline : 0935.005.389
Email : mocthu7@gmail.com
Website : https://mocthu7.com
Địa chỉ : 276/10 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC