Chưa có sản phẩm nào

Phong cách nội thất phòng bếp Đà Nẵng hiện đại

Nên các gia đình ngày càng đầu tư vào nội thất phòng bếp. Một không gian bếp không chỉ cần đầy đủ mà phải tiện nghi, đẹp và sang trọng. Là nơi mọi người có thể thư giãn, quây quần bên nhau sau một ngày vất vả. Nội thất phòng bếp Đà Nẵng đẹp làm cho người nấu cũng có hứng thú để nấu những bữa ăn ngon cho cả gia đình.
 


Phong cách nội thất phòng bếp Đà Nẵng hiện đại
Thiết kế nội thất nhà bếp Đà Nẵng cũng có khá nhiều phong cách, có thể là phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại. Phong cách cổ điển và tân cổ điển cũng có những nét đẹp riêng nhưng hai phong cách này khá kén diện tích, kén mức đầu tư. Chỉ có phong cách nội thất nhà bếp hiện đại là khá “dễ tính”, có thể phù hợp với khá nhiều diện tích, phù hợp với rất nhiều những bà nội trợ ngày nay.
Thiết kế nội thất phòng bếp Đà Nẵng hiện đại sẽ chỉ gồm những đồ dùng cần thiết, nhường chỗ cho không gian trống để khu vực này được thoáng và lưu thông tốt. Đồ dùng sẽ có đường nét thẳng, khối hình học đơn giản, bề mặt trơn.

Thiết kế phòng bếp thông với phòng khách kiểu thiết kế này làm cho cả phòng khách và phòng bếp đều được mở rộng không gian, giúp người đầu bếp có thể giao lưu với các thành viên khác trong khi nấu nướng.
Màu sắc chủ đạo phòng bếp hiện đại.
Những lưu ý khi thiết kế nội thất phòng bếp:
- Với hệ thống tủ bếp kịch trần, đã có khá nhiều không gian lưu trữ rồi. Nhưng nếu vẫn chưa đủ với gia đình bạn, thì bạn nên nghĩ đến việc tận dụng khoảng trống trước khi thiết kế thêm hay tăng diện tích tủ bếp.
- Giữ phòng bếp luôn sạch sẽ. Do thiết kế mở thông với phòng khách nên căn bếp cần phải sạch sẽ để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Vì sức khỏe của mọi người bắt nguồn rất lớn từ không gian nhà bếp bếp.
- Có các thiết bị làm sạch không khí. Khi nấu nướng thực phẩm ở nhiệt độ cao, sản sinh ra rất nhiều mùi khó chịu và khí không tốt cho sức khỏe. Vì vậy cần có hút mùi thông gió để giải phòng khí và mùi này.
- Khi thiết kế nội thất phòng bếp cần đặc biệt chú ý đến phong thủy, vì phong thủy của bếp ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe, tiền tài, hòa khí trong gia đình.
 


Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Có thể thiết kế nội thất phong bếp phù hợp với mọi loại diện tích, kể cả những diện tích nhỏ.
Chúng tôi với kinh nghiệm thiết kế hàng trăm bếp hiện đại cho các gia đình TP Đà Nẵng, Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 tự tin là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công chất lượng, uy tín nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

MỘC THỨ 7

Hotline : 0935.005.389
Email : mocthu7@gmail.com
Website : https://mocthu7.com
Địa chỉ : 276/10 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC