Chưa có sản phẩm nào

Hướng dẫn thiết kế tủ quần áo

Đồ gỗ Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn cách tự đóng tủ quần áo và giới thiệu xưởng chuyên đóng tủ quần áo theo yêu cầu giá rẻ tại TP Đà Nẵng dành cho những ai bận rộn nhưng vẫn muốn sở hữu chiếc tủ quần áo theo sở thích, mang phong cách riêng.
Căn phòng ngủ của bạn gần như là hoàn hảo, chỉ còn thiếu một chiếc tủ quần áo và bạn ngẫu hứng muốn trổ tài thiết kế hoặc tự đóng một cái và trang trí nó theo sở thích riêng của mình. Bạn đang lung túng không biết bắt đầu từ đâu? Cần chuẩn bị những gì? Làm như thế nào? Trang trí tủ sao cho đẹp... vâng vâng và mây mây.
Một số người thì quá bận rộn không tự tay làm ra được và muốn tìm kiếm xưởng đóng tủ quần áo theo yêu cầu uy tín để đặt hàng thi công.
Hãy yên tâm, Đồ gỗ Đà Nẵng sẽ giải quyết các nỗi lo đó của bạn.
Chonh chất liệu gỗ đống tủ:
+ Đóng tủ gỗ tự nhiên
Đóng tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên sẽ giúp đảm bảo được tính an toàn cho sức khỏe lẫn việc bảo quản tủ quần áo và đồ dùng về mặt lâu dài. Bởi gỗ tự nhiên có khả năng chịu lực, chống ẩm, chống mối mọt rất tốt… Đặc biệt, tủ quần áo gỗ tự nhiên  còn rất thân thiện với môi trường và cho người sử dụng.
+ Đóng tủ gỗ công nghiệp
Với giá thành khá khiêm tốn hơn gỗ tự nhiên nhưng những thiết kế tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp cũng mang tới những vẻ đẹp riêng biệt của nó.
Tủ quần áo được thiết kế mỏng nhẹ, có khả năng chống cong vênh, chống mối mọt và ẩm mốc rất tốt. Những sản phẩm tủ quần áo bằng gỗ công nghiệp còn rất dễ di chuyển là sự lựa chọn hợp lý cho không gian phòng ngủ có diện tích nhỏ và trên cao như nhà ở chung cư, căn hộ cao cấp.
Đồ gỗ Đà Nẵng tự hào là xưởng trực tiếp thiết kế và sản xuất lắp đặt sản phẩm tủ quần áo Đà Nẵng nổi tiếng nhất TP Đà Nẵng, chúng tôi không phải trung gian giữa người tiêu dùng và nhà sản xuất nên giá thành do Đồ gỗ Đà Nẵng cung cấp luôn là tốt nhất. Và đặc biệt, đến với chúng tôi bạn sẽ không mất chi phí thiết kế.
Để được tư vấn đặt tủ quần áo Đà Nẵng theo yêu câu liên hệ với chúng tôi:

MỘC THỨ 7

Hotline : 0935.005.389
Email : mocthu7@gmail.com
Website : https://mocthu7.com
Địa chỉ : 276/10 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC