Chưa có sản phẩm nào

Chọn bàn trang điểm mang lại vận may - Đồ gỗ Đà Nẵng

Khi lựa chọn một món đồ nội thất phòng ngủ bao giờ cũng cần chú ý tới vấn đề phong thủy. Và đương nhiên, việc lựa chọn và sắp xếp bàn trang điểm trong không gian phòng ngủ có ý nghĩa và ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của không gian này. Vì vậy, để thu hút được vận may và tránh sự xung khắc với các nội thất khác trong phòng, gia chủ cần lưu ý đến các yếu tố phong thủy để mang lại tài vận và sắc đẹp cho gia đình mình. Sau đây, Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 xin Bật mí bí quyết chọn bàn trang điểm Đà Nẵng để mang lại tài vận và sắc đẹp.
- Bí quyết chọn vị trí đặt bàn trang điểm
Vị trí của bàn trang điểm có ý nghĩa phong thủy rất quan trọng trong phong thủy phòng ngủ. Một chiếc bàn trang điểm luôn có gương đi kèm. Bởi vậy cần lưu ý không nên đặt gương soi ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào. Bởi vì nếu đặt như vậy, bất cứ ai khi bước chân vào phòng ngủ rất dễ bị sự phản chiếu hình ảnh trong gương làm giật mình và gây cảm giác sợ hãi.
Một điều tối kỵ bạn cũng nên chú ý khi lựa chọn vị trí đặt bàn trang điểm đó là không nên để gương của bàn trang điểm chiếu thẳng vào đầu giường. Bởi vì giường ngủ là nơi yên tĩnh, tránh để bất cứ luồng sáng nào chiếu trực tiếp lên, vì sẽ khiến người ngủ trên giường tinh thần bị “tán” hoặc bị bị ác mộng, bóng đè, mất ngủ.
Vì vậy, khi lựa chọn vị trí đặt bàn trang điểm cần tránh hai yếu tố trên, mà phải chọn vị trí phù hợp, tiện lợi cho việc sử dụng để mang tài vận và sắc đẹp đến, đồng thời cũng nên chọn vị trí hợp lí tạo nên thẩm mỹ cho căn phòng.
- Bí quyết chọn hướng kê bàn trang điểm
Hướng kê bàn trang điểm lí tưởng nhất là song song với giường ngủ. Một gợi ý khác là chị em có thể chọn mua loại bàn trang điểm mà gương được thiết kế có hai tấm, 3 tấm, khi không sử dụng, có thể gấp gương lại một cách tiện dụng mà lại dễ dàng cho việc chọn hướng tránh chiếu trực tiếp gương vào giường với nhau.
Một lời khuyên cho quý vị là nếu bàn trang điểm được đặt theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt, mang đến nhiều tài vận và sắc đẹp
Nếu bàn trang điểm được đặt theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe vì hướng về phía năng lượng mặt trời. Còn đặt theo hướng Bắc sẽ khiến đường công danh và học hành thuận lợi hơn bao giờ hết.
Tuy nhiên, cần lưu ý nên tránh đặt bàn trang điểm theo hướng Nam. Bởi theo phong thủy thì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa. Đây là điều cấm kị trong phong thủy.

- Lưu ý khi lựa chọn bàn trang điểm trong phòng ngủ
Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, bàn trang điểm rất đa dạng và phong phú về hình dáng, chủng loại. Tùy vào nhu cầu và sở thích, có thể lựa chọn được những loại phù hợp với căn phòng của mình. Chẳng hạn như những mẫu bàn trang điểm đơn giản nhưng vẫn có nét hiện đại, sang trọng này.
Bàn trang điểm hiện nay thường được thiết kế đồng bộ với các đồ nội thất khác trong phòng ngủ như giường, tủ hay táp đầu giường… tạo sự hiện đại và hài hòa cho không gian căn phòng. Đối với những căn phòng nhỏ, diện tích hạn chế, nên lựa chọn những loại bàn trang điểm thông minh kết hợp với bàn làm việc, đọc sách.

Tuy nhiên, theo yếu tố phong thủy, tốt nhất nên chọn kiểu bàn thiết kế gương có thể đóng mở. Kiểu bàn này bất luận đặt ở vị trí nào cũng không sợ bị xung với cửa hoặc chiếu vào đầu giường. Với những bí quyết trên, hi vọng sẽ giúp quý vị lựa chọn cho mình một mẫu bàn trang điểm đẹp và thông minh, hiện đại nhất nhé!
Để được tư vấn các mẫu bàn trang điểm Đà Nẵng cho không gian nội thất phòng ngủ, hãy đến với với chúng tôi Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 để được tư vấn kỹ nhất. Hiện Đồ gỗ Đà Nẵng đã cung cấp rất nhiều các mẫu bàn trang điểm đẹp nhất tại TP Đà Nẵng. Chi tiết xin liên hệ:

MỘC THỨ 7

Hotline : 0935.005.389
Email : mocthu7@gmail.com
Website : https://mocthu7.com
Địa chỉ : 276/10 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵn

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC