Chưa có sản phẩm nào

Cách phân biệt giường ngủ gỗ xoan đào và gỗ sồi

Hiện nay mổi hộ gia đình người ta chú trọng hơn nội thất đồ gỗ hơn là những loại khác. Vì gõ nó có tính thẩm mỹ cao, gần gủi với thiên nhiên, và làm cho căn nhà them sang trọng. Bên cạnh đó Đồ Gỗ Đà Nẵng nắm bắt được tâm lí người dùng nên cho ra cho ra nhiều loại sản phẩm như: Giường ngủ, Tủ bếp, Tủ giày, Bàn trang điểm, Tủ quần áo, Nội thất phòng ngủ…giá thạnh cạnh tranh.

Sau một ngày làm việc năng động hay một giấc ngủ an lành phụ thuộc rất nhiều vào việc chúng ta lựa chọn giường ngủ ra sao. Qua tìm hiểu, ai cũng biết một chiếc giường tốt chưa chắc là một chiếc giường đắt tiền. Mà là một chiếc tốt phải là thứ tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất.

Qua đây Mộc Thứ 7 giúp cho bạn hiểu biết thêm về chất liệu giương ngủ ưng ý
Chất liệu tốt nhất để làm giường ngủ phải nói đến gỗ: Giường ngủ gỗ có nhiều chất liệu gỗ khác nhau: Gõ xoan đào, Gõ sồi, Gõ tự nhiên, Gỗ lim…
Giường ngủ gỗ xoan đào đà nẵng có đặc thù chông chọi với thời gian tốt, có độ bền và độ ổn định cao, bề mặt gỗ đẹp có màu đỏ nhạt, có khả năng kháng mối mọt tốt.

Giường ngủ gỗ sồi cứng, chắc, nặng, không bị mối mọt sau khi đã qua sử lí, độ chịu lực uốn xoắn thường, chịu lực nén cao, dễ uốn cong bằng hơi nước.

Một số sản phẩm Giường ngủ giá đà nẵng:
Chúc gia đình sẽ chọn được những chiếc giường thoải mái và ưng ý nhất.

MỘC THỨ 7

Hotline : 0935.005.389
Email : mocthu7@gmail.com
Website : https://mocthu7.com
Địa chỉ : 276/10 Ngũ Hành Sơn, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC