Chưa có sản phẩm nào

8 SAI LẦM KHI NHÀ BẾP CẦN TRÁNH

Dù nói thế nào đi nữa thì nhà bếp của bạn thực sự là trái tim trong ngôi nhà của bạn. Nhà bếp là một nơi mà bạn sẽ nấu ăn, giao lưu, giải trí và dành nhiều giờ để lý tưởng là để làm việc. Đây cũng chính là nơi sản xuất ra các món ngon mà bạn thích.
Việc cải tạo nhà bếp rất phức tạp và có một vài yếu tố bạn cần chú ý. Dưới đây Mộc thứ 7, tổng quan về 8 sai lầm thiết kế nhà bếp phổ biến bạn nên tránh trong cải tạo, xây mới nhà bếp.

1. Thiết kế nhà bếp mà chỉ suy tính trong ngắn hạn
Nếu bạn đang muốn tạo ra một nhà bếp đẹp, tiện dụng, chắc chắn bạn cần phải xem lại ngân sách của mình. Nếu bạn có một ngân sách eo hẹp, bạn cần nghiêm túc cân nhắc xem việc cải tạo toàn bộ nhà bếp là có phù hợp với bạn hay không.
Chúng tôi đã thấy nhiều trường hợp chủ nhà thấy nhà bếp có phần không được hợp lý nên đã dành tiền để sửa chỗ không hợp lý đo, sau đó trong quá trình sử dụng lại thấy chỗ khác không hợp lý lại sửa đi thêm một chút. Một vài năm nữa họ nhận ra là tất cả chẳng ăn nhập vào với nhau mà thậm chí dù đã sửa nhiều nhưng vẫn không phù hợp.
Chính vì thế, dù tài chính của bạn có eo hẹp hay rộng rãi, cải tạo nhà bếp cần được suy tính tổng thể và trong dài hạn.
Sau đó, bạn có thể dành tiền để thực hiện từng phần (tuy nhiên vẫn là theo những thứ đã tính toán từ trước).
2. Thiết kế nhà bếp thiếu sáng
Nhà bếp sẽ là một trong những không gian được sử dụng nhiều nhất trong nhà bạn. Để đạt được điều đó, nhà bếp của bạn nên sử dụng nhiều lớp ánh sáng với sự kết hợp tốt giữa các ánh sáng cho các nhiệm vụ khác nhau, ánh sáng chung và điểm nhấn.
W
Luôn luôn tìm kiếm ánh sáng tốt trên khu vực làm việc của bạn và nếu bạn không chắc chắn hãy nhờ đến một chuyên gia thiết kế nhà bếp. Thiết kế chiếu sáng sai dẫn đến việc sửa chữa, và tốn kém, không phải là sản phẩm hoàn hảo.
3. Chức năng chính không được đặt lên hàng đầu
Hãy cẩn thận với những thiết kế nhà bếp đẹp lung linh, phá cách hay là rất lạ.

Dù gì thì nhà bếp cũng là một khu chức năng, nhiệm vụ chính của nhà bếp chính là sử dụng để nấu những món ăn ngon cho gia đình của bạn.
Vì thế, thiết kế đẹp không phải là ưu tiên số 1 của nhà bếp. Hãy tập trung hơn vào chức năng và thiết kế phù hợp với thói quen sử dụng nhà bếp của bạn.
 
4. Lỗi trong thiết kế không gian chứa đồ
Nhà bếp của bạn sẽ chứa tất cả các loại đồ đạc, đĩa, bát, thức ăn, rau củ, khăn lau, nước rửa bát…

Sẽ là một lỗi thiết kế lớn nếu không có kế hoạch thiết kế để lưu trữ đầy đủ trong nhà bếp của bạn. Ngày nay, có nhiều giải pháp để tăng không gian lưu trữ trong nhà bếp, các kệ, tủ bếp bên dưới cho đến tủ bếp trên cao.
Thêm nữa, cần phải dự tính cho những món đồ bạn sẽ mua trong tương lai để đặt trong nhà bếp.
 
5. Quên mất thiết kế sàn nhà bếp.
Sàn nhà là một không gian lớn trong nhà bếp vì thế nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tổng thể, chính vì thế hãy để dành ngân sách cho sàn nhà ngay từ đầu.
 
6. Không sử dụng chất liệu tốt.
Nhà bếp là nơi quan trọng, vì thế nhà bếp xứng đáng có được một ngân sách đáng kể để được xây dựng và hoàn thiện.
 
Nhưng như người xưa vẫn nói – Bạn cho đi cái gì thì bạn sẽ nhận được như thế và điều này vẫn đúng đối với nhà bếp. Đầu tư vào ngăn kéo tốt, bản lề khỏe và tủ bếp chắc chắn thì bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trong nhiều năm.
Bạn chắc chắn cũng muốn an tâm khi tủ trên cao được đóng bản lề chắc chắn, cửa tủ tốt có thể mở ra mở vào nhiều lần mà không hỏng chứ nhỉ?
 
7. Không được tư vấn thiết kế chuyên nghiệp
Thiết kế nhà bếp là một nghệ thuật. Có rất nhiều điều để xem xét trong một không gian nhỏ, và việc được một chuyên gia tư vấn sẽ loại bỏ hầu hết sự phức tạp.
Một nhà thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp biết được cách thức hoạt động và không gian cho gia đình của bạn, chỉ cần có mô tả từ bạn thì họ sẽ hiểu chính xác nhà bếp đáp ứng cho nhu cầu của bạn.
Hơn nữa, người trong ngành luôn có thể đảm bảo nhà bếp của bạn có chất lượng tuyệt vời với giá cả hợp lý. Một nhà thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp sẽ có thể giúp giảm thiểu mọi vấn đề có thể phát sinh.
Tránh lãng phí thời gian và tiền bạc của bạn bằng cách nói chuyện với một nhà thiết kế nhà bếp chuyên nghiệp trong lần đầu tiên bạn thiết kế nhà bếp của mình.
 
8. Không ghé thăm Showroom nội thất nhà bếp nào
Các phòng trưng bày thiết kế nhà bếp hiện đại trên thị trường luôn có các mẫu có sẵn để bạn dễ dàng hình dung nhất về căn bếp tương lai của bạn trước khi bạn ra quyết định nào đó.
Đầu tư vào một nhà bếp mới là một khoản đầu tư lớn vì vậy nó nên được ưu tiên để xem xét, ngó qua các showroom nhà bếp để bạn có thể thấy các món đồ mà bạn cần.
Bạn càng đi nhiều, xem nhiều, bạn càng có nhiều ý tưởng và càng hình dung rõ ràng, lúc đó khi bắt đầu đặt tay vào thiết kế nhà bếp của mình thì bạn đã có khối lượng kiến thức ít nhất là vừa đủ để có thể mô tả cho đơn vị thiết kế mà bạn định thuê.
>>> Mộc thứ  luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn có được một căn bếp thật hoàn hảo, không có những sai lầm có thể lường trước.
Đồ gỗ Đà Nẵng – Mộc Thứ 7 chuyên cung cấp các món đồ Nội thất phòng ngủ Đà Nẵng, nội thất phòng bếp Đà Nẵng, giường ngủ Đà Nẵng, tủ quần áo Đà Nẵng, bàn trang điểm Đà Nẵng, tủ bếp Đà Nẵng và một số món đồ gỗ ntuội thất gia đình khác với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú.
MỘC THỨ 7
Hotline : 0935.005.389 (Mr.Thọ)- 0935449564 (Mr Thành)
Email : mocthu7@gmail.com
Website : https://mocthu7.com
Địa chỉ : 215/15 Nguyễn Duy Trinh, Quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng
 

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

GIÁ CẢ CẠNH TRANH

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC